Là công ty uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công xây dựng trọn gói trên khắp các tỉnh thành của cả nước, Kiến trúc Kata cung cấp tất cả các dịch vụ kiến trúc từ tư vấn nhà ở, thiết kế bản vẽ, đến thi công, bảo hành cho tất cả các công trình lớn nhỏ. Với dịch vụ thi công trọn gói này, chủ đầu tư sẽ không phải dành nhiều thời gian cho việc xây dựng nhà và không yêu cầu kinh nghiệm để thể hiện ý tưởng của mình. Bởi, tất cả các khâu từ thiết kế, thi công, xây dựng, báo giá đều được Kiến trúc Kata bao trọn còn khách hàng chỉ việc cầm chìa khóa sau khi công trình được hoàn thành.

Với đội ngũ nhân viên không ngừng được đào tạo, nâng cao chất lượng tay nghề cùng những công cụ thi công hiện đại, nhằm nâng cao chất lượng công trình, Kiến trúc Kata sẽ đưa ra các giải pháp thông minh, phù hợp nhất cho ngôi nhà thân yêu của chủ đầu tư. Cùng chiêm ngưỡng các công trình thi công xây dựng trọn gói tiêu biểu của KataHome trong thời gian vừa qua:

Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại tại Nghệ An – Mã số: NP 35062

Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại tại Nghệ An – Mã số: NP 35062

  • Ngày: năm 2017
  • Mã công trình: NP 35062
  • Số tầng: 3 tầng
  • Diện tích: 85 m2 (5mx17m)
  • Tổng mức: 1,1 tỷ đồng

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN CHO CHÚNG TÔI


Dịch vụ Thi công xây dựng trọn gói

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các mẫu thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất, sửa chữa căn nhà của ban. Hotline 0975266898