Thiết kế thi công lâu đài là sự lựa chọn của nhiều chủ đầu tư khi muốn sống trong một không gian đậm chất sang trọng, tinh tế, quyền lực mà vẫn lãng mạn. Trong đó, thi công lâu đài đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ của nhà thầu thi công. Các công đoạn thi công được giám sát chặt chẽ đảm bảo đúng với bản thiết kế, điều chỉnh các không gian ánh sáng sao cho hợp lí, hợp thẩm mỹ, phong thủy, có công năng sử dụng tiện nghi nhất theo mong muốn của gia chủ. Bên cạnh đó phải thể hiện được nét đẹp cũng như sự sang trọng, đẳng cấp của tòa lâu đài.

Tự hào là công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu tại Việt Nam, dịch vụ thi công lâu đài tại Giá thiết kế nhà đã và đang tạo được niềm tin của đông đảo các chủ đầu tư trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Đến với Giá thiết kế nhà, chủ đầu tư sẽ nhận được một công trình hoàn mỹ nhờ đội ngũ kỹ sư và đội ngũ thi công chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và vô cùng trách nhiệm.

Mãn nhãn với mẫu thiết kế dinh thự Châu Âu tân cổ điển đẹp – ACHI 31109

Mãn nhãn với mẫu thiết kế dinh thự Châu Âu tân cổ điển đẹp – ACHI 31109

  • Ngày: Năm 2020
  • Mã công trình: ACHI 31109
  • Số tầng: 3 tầng 1 tum
  • Diện tích: 480M2 (16x30m)
  • Tổng mức: 28 tỷ đồng

VIDEO DỰ ÁN

Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
Đăng ký

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN CHO CHÚNG TÔI


    Dịch vụ Thi công lâu đài

    Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các mẫu thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất, sửa chữa căn nhà của ban. Hotline 0975266898