Tân cổ điển được xem là phong cách thiết kế kết tinh từ phong cách cổ điển và hiện đại, đem lại không gian sống sang trọng và tiện nghi. Minh chứng cho điều này là mẫu biệt thự Pháp 3 tầng diện tích 125m2 đẹp khó cưỡng, khiến vạn người mê dưới đây.

`1. Phối cảnh góc nhìn mẫu biệt thự Pháp 3 tầng đẹp diện tích 125m2 – ACHI 33019

Hình ảnh: Không gian mặt tiền Mẫu biệt thự Pháp 3 tầng tại Hà Nội – ACHI 33019
Hình ảnh: Không gian mặt tiền Mẫu biệt thự Pháp 3 tầng tại Hà Nội – ACHI 33019

Mẫu biệt thự Pháp 3 tầng diện tích 125m2 đẹp từ mọi góc nhìn. Tiền sảnh được thiết kế đặc biệt với bốn trụ cột vuông tròn. Phần đầu cột được trang trí thêm các đường  gờ phào chỉ vô cùng sắc nét và mềm mại. Ở tầng 2 và tầng 3 là các cột vuông với họa tiết, phào chỉ tinh tế ở đầu cột và chân cột. Các hệ cột này không chỉ có chức năng làm trụ chính chống đỡ ngôi biệt thự mà nó tạo ra giá trị về mặt thẩm mỹ.

Hình ảnh: Kiến trúc tân cổ điển trong mẫu biệt thự Pháp 3 tầng sang trọng tại Hà Nội – ACHI 33019
Hình ảnh: Kiến trúc tân cổ điển trong mẫu biệt thự Pháp 3 tầng sang trọng tại Hà Nội – ACHI 33019

Trong mẫu biệt thự tân cổ điển này, hệ trụ cột đã được kiến trúc sư bố trí có sự đối xứng, cột to và cột nhỏ có sự đan xen, kiến tạo nên công trình vô cùng vững chãi. Phần đầu và chân cột được trang trí với các họa tiết đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Trong đó, phần thân cột để trơn hoặc dùng các đường kẻ sọc để trang trí.

2. Hình thức và phong cách thiết kế công trình mẫu biệt thự Pháp 3 tầng đẹp diện tích 125m2 – ACHI 33019

Hình ảnh: Thiết kế biệt thự tân cổ điển nhìn từ trên cao– ACHI 33019
Hình ảnh: Thiết kế biệt thự tân cổ điển nhìn từ trên cao– ACHI 33019

Không quá cầu kỳ như những mẫu thiết kế khác, mẫu biệt thự Pháp 3 tầng này nhìn tổng quát đem lại sự tinh tế và thanh thoát. Phong cách tân cổ điển được thể hiện rõ nét từ cấu trúc và hình thức thiết kế không gian ngoại thất của ngôi nhà. Độ vuông vắn của công trình được nổi bật nhờ hệ thống các mảng tường các hệ trụ cột, đem lại những điểm nhấn để thể hiện được ý tưởng của người thiết kế.

Hình ảnh: Một góc view của mẫu nhà tân cổ điển tại Hà Nội – ACHI 33019
Hình ảnh: Một góc view của mẫu nhà tân cổ điển tại Hà Nội – ACHI 33019

Công trình 3 tầng được thiết kế với 2 gam màu là vàng và trắng là chủ đạo. Hai sắc màu này mang lại sự sang trọng và trang nhã. Hệ thống mái thái màu đỏ như là một điểm nhấn quan trọng cho thiết kế tổng thể của công trình. Sự hài hòa được làm nổi bật từ sự kết hợp của những gam màu cùng với đó là sắc đỏ nâu của hệ cửa.

Sự đồng nhất trong thiết kế, cách kết hợp hài hòa giữa hiện đại và cổ điển đã làm nên một mẫu thiết kế biệt thự đẹp hoàn hảo, thu hút, vừa thể hiện sự sang trọng vừa đem đến những nét mới lạ khó có mẫu biệt thự nào có thể sánh được.

Nguồn tham khảo: Achi.vn

Hồ sơ thiết kế bản vẽ biệt thự Pháp 3 tầng bao gồm:

 • Bản vẽ chi tiết kiến trúc và phối cảnh ngoại thất 3D
 • Bản vẽ chi tiết nội thất, phối cảnh nội thất 3D
 • Bản vẽ kết cấu công trình
 • Bản vẽ hệ thống ME (Điện – Nước – Điều hòa – Thông gió – An ninh…)
 • Dự toán công trình: chi tiết chi phí xây dựng – Tổng mức đầu tư
 • Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

Các kiến trúc sư tại GIÁ THIẾT KẾ NHÀ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở với kiến thức chuyên môn và gu thẩm mỹ nghệ thuật cao cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và gia đình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng mẫu biệt thự Pháp 3 tầng:

Email: kientrucachi@gmail.com
Hotline: 0988 676 000

Công ty giá thiết kế nhà

BẠN ĐỌC QUAN TÂM


GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN CHO CHÚNG TÔI  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  VIDEO DỰ ÁN

  Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
  Đăng ký