Nhà ống 5 tầng đẹp, sang trọng, mẫu thiết kế tại Hải Dương – Mã số: NP 55061

Mẫu thiết kế nhà lô phố 5 tầng đẹp tại Hải Dương- Mã số: NP- 55061

 

Mẫu nhà ống 5 tầng đẹp tại Hải Dương là mẫu thiết kế đẹp của các kiến trúc sư KataHome không chỉ đáp ứng mọi yêu cầu của nhà đầu tư mà còn phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

[TOC]

1.Thông tin chung về Nhà ống 5 tầng đẹp, sang trọng, mẫu thiết kế tại Hải Dương – Mã số: NP 55061

Phong cách thiết kế nhà ống 5 tầng – Mã số: NP 55061 được các kiến trúc sư KataHome thiết kế đẹp, hiện đại, trẻ trung. Với vẻ đẹp hiện đại mẫu thiết kế trên là sự lựa chọn tối ưu cho các gia đình Việt trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Mẫu thiết kế nhà lô phố 5 tầng đẹp tại Hải Dương- Mã số: NP- 55061

Hình ảnh: Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng của kiến trúc sư KataHome

2.Phối cảnh chi tiết củaNhà ống 5 tầng đẹp, sang trọng, mẫu thiết kế tại Hải Dương – Mã số: NP 55061

Thiết kế nhà toát lên vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung, năng động nhưng rất thanh lịch, phóng khoáng. Sự kết hợp hài hòa giữa sắc trắng chủ đạo với màu vàng nâu của đá marble hay gạch inax càng làm tôn lên vẻ đẹp hiện đại cho mẫu nhà. Với gam màu dịu nhẹ, ngôi nhà đã mang cảm giác thân thiện, dễ chịu với khách hàng.

Mẫu thiết kế nhà lô phố 5 tầng đẹp tại Hải Dương- Mã số: NP- 55061

Hình ảnh: Nhìn từ trên xuống toàn bộ thiết kế nhà lô phố 5 tầng

Nhà ống 5 tầng đẹp được thiết kế phù hợp với không gian sống của mọi nhà đặc biệt ở các khu thành phố hay đô thị lớn. Nếu tầng 1 của ngôi nhà là garage rất thuận tiện cho những gia đình có xe hơi hay lượng xe lớn thì tầng 2, 3,4 lại là không gian sinh hoạt chung của gia đình với các phòng ngủ, phòng khách…Tầng 5 của mẫu thiết kế được xây dựng theo dạng giếng trời giúp tạo không gian thông thoáng cho căn nhà. Không chỉ vậy không gian rộng rãi ở tầng 5 còn là nơi để phơi quần áo, giúp tiết kiệm khoảng trống tối đa nhất.

Mẫu thiết kế nhà lô phố 5 tầng đẹp tại Hải Dương- Mã số: NP- 55061

Hình ảnh: Nhìn từ trên xuống toàn bộ thiết kế nhà lô phố 5 tầng

Hệ thống cửa kính là cửa sổ, cửa đại rất sang trọng. Tuy không phải cầu kỳ nhưng nó đã tạo cho không gian phòng sinh động, mới mẻ và sáng hơn.

Xem thêm bài viết:

Biệt thự mái thái 3 tầng đẹp Nghệ An- Mã số: BT- 31033

Thiết kế biệt thự mái thái đẹp, trẻ trung, sang trọng – Mã số: BT 36121

Ban công rộng cũng là một thiết kế hay của ngôi nhà. Đây không chỉ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn mà còn thích hợp để trồng các loại cây cảnh tạo môi trường sống xanh, tốt cho sức khỏe gia đình.

Chính vẻ đẹp hiện đại, thanh lịch cùng cách xây dựng hợp lý, phù hợp với tập quán sinh sống của người Việt đã giúp cho mẫu thiết kế nhà đến gần hơn với các gia đình. Đây chính là mẫu nhà lý tưởng cho mỗi gia đình Việt mà các kiến trúc sư của KataHome đã thiết kế nên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *