Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng đẹp – MS: BT 21028

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng hiện đang là mẫu thiết kế hot nhất trong thời gian gần đây, chắc chắn sẽ làm vừa lòng mọi đối tượng khách hàng.

[TOC]

1.Thông tin chung về mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng đẹp – MS: BT 21028

Với điều kiện kinh tế vật chất phát triền, nên nhu cầu xây dựng biệt thự ngày cành phát triển theo, kéo theo đó là việc xây dựng khá nhiều biệt thự  trong trời gian gần đây. Một trong số đó chính là mẫu biệt thự do các nhà thiết kế  của KataHome  tự tay thiết kế trong nhiều ngày lên ý tưởng. Đây hứa hẹn sẽ là mẫu thiết kế gây bão trong thời gian sắp tới

Hình ảnh : Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng nhìn trực diện từ phía trước.

2.Phối cảnh chi tiết của mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng đẹp – MS: BT 21028

Mẫu biệt thự mái thái này là mẫu thiết kế mới nhất của công ty hiện nay,với phần mái xây theo kiến trúc thái lan, gạch lợp mái đều là hàng gạch men cao cấp do tự tay các nhà thiết kế của công ty chọn lựa và thi công, mái màu xanh tương phản với đá ốp màu vàng mật ong tạo nên một tổng thể nhìn chung vô cùng bắt mắt. Tường tầng 2 được sơn màu trắng hoàn toàn để tránh sự nhàm chán so với tầng 1, cũng là để ngôi nhà mang phong cách trẻ trung, thanh lịch nhưng lại vô cùng sang trọng.

Hình ảnh : Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng nhìn từ ngoài vào

Hệ thống chiếu sáng của ngôi nhà được thiết kế vô cùng bắt mắt với đèn pha lê màu vàng, tạo cảm giác ấm cúng lại giúp cho ngôi nhà cực kì thời thượng. Sân nhà được lát gạch men cao cấp màu ghi hoàn toàn, tạo cảm giác sạch sẽ tinh tươm đối với khách quan.

Hình ảnh : Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng nhìn từ bên trong

Xung quanh ngôi nhà là khá nhiều cây xanh như tùng, bách càng làm tăng vẻ đẹp cao sang, quý phái cho ngôi nhà.Phần cổng ra vào và tường bao xung quanh được thiết kế hoàn toàn bằng sắt có hoa văn thiết kế riêng biệt, được sơn màu đen càng làm ngôi nhà thêm đặc biệt.

Hình ảnh : Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng nhìn từ xa trên cao

 

Xem thêm bài viết

Mẫu nhà ống 3 tầng tiện nghi, tại Thái Nguyên – Mã số: NP 35060

Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp, hiện đại tại Bình Dương – Mã số: NP- 35058

 

Đây chắc chắn sẽ là thiết kế được khách hàng  quan tâm lựa chọn trong thời gian tới khi mà nhu cầu sở hữu biệt thự của người dân ngày một gia tăng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *