Mẫu biệt thự mái thái 3 tầng tại Hưng Yên – MS: BT 36027

Mẫu biệt thự mái thái 3 tầng tại Hưng Yên - MS: BT 36027

Mẫu biệt thự mái thái 3 tầng tại Hưng Yên là mẫu thiết kế mà các nhà kiến trúc sư KataHome thiết kế dành riêng cho các hộ gia đình yêu thích kiến trúc mái thái.

[TOC]

1.Thông tin chung về mẫu biệt thự mái thái 3 tầng tại Hưng Yên – MS: BT 36027

Khi mà cuộc sống ngày nay ngày càng hiện đại, phát triền thì nhu cầu sở hữu biệt thự cũng vì đó mà tăng cao. Đặc biệt là các mẫu biệt thự mái thái đang rất được lòng khách hàng bởi nó mang một vẻ đẹp hiện đại, năng động.Thi công khá dễ dàng, thích hợp với đời sống của đa số đại bộ phận người dân hiện nay. Đây chắc chắn sẽ là một mẫu biệt thự được nhiều người quan tâm.

Mẫu biệt thự mái thái 3 tầng tại Hưng Yên - MS: BT 36027

Hình ảnh :Mẫu biệt thự mái thái 3 tầng từ phía trước

2.Phối cảnh chi tiết của mẫu biệt thự mái thái 3 tầng tại Hưng Yên – MS: BT 36027

Nhìn vào căn biệt thự mái thái ta có thể thấy căn nhà được trồng rất nhiều cây cảnh. Ngay từ sân nhà đã được trồng cỏ xen kẽ các khe đá lát của sân vườn. Đây là một thiết kế khá mới lạ bởi sân nhà được lát đá sau đó trồng cỏ xem kẽ, giúp ngôi nhà trông xinh xắn hơn, hệt như một ốc đảo nhỏ xinh vậy. Quanh tường nhà là các cây cảnh nhỏ xinh như một viền trang trí của ngôi nhà. Ở các ban công tầng 2 và tầng 3 cũng được gia chủ tận dụng để trồng cây cảnh, giúp ngôi nhà xanh mát tuyệt đối, thân thiện với môi trường, hòa mình với thiên nhiên.

Mẫu biệt thự mái thái 3 tầng tại Hưng Yên - MS: BT 36027

Hình ảnh :Mẫu biệt thự mái thái 3 tầng nhìn nghiêng

Ban công tầng 2 và tầng 3 được thiết kế rất rộng, là nơi thích hợp để gia chủ ngồi thư giãn, nghỉ ngơi hàng ngày hay ngồi đọc sách, ngắm cảnh vô cùng thư thái. Bên cạnh đó còn để tận dụng phơi quần áo ngay trên tầng 3 của ngôi nhà. Chắc chắn các khách hàng thích thiết kế hòa hợp với thiên nhiên sẽ hài lòng với mẫu nhà này .

Mẫu biệt thự mái thái 3 tầng tại Hưng Yên - MS: BT 36027

Hình ảnh: Mẫu biệt thự mái thái 3 tầng toàn cảnh trên cao

Màu sắc chủ đạo của căn biệt thự mái thái là màu trắng pha màu be, rất sáng sủa và bắt mắt. Không chỉ có vậy các tường nhà ngoài còn được ốp nhiều loại đá màu sắc khác nhau giúp ngôi nhà trông nổi bật hơn rất nhiều màu trắng đơn thuần.Mái thái màu xanh cũng là một thiết kế khá phổ biến tại tất cả các căn biệt thự mái thái, giúp căn nhà trông hiện đại, trẻ trung hơn.

Xem thêm bài viết.

Biệt thự mái thái 3 tầng đẹp Nghệ An- Mã số: BT- 31033

Nhà ống 3 tầng đẹp, hiện đại, Mẫu thiết kế tại Đà Nẵng- Mã số: NP- 35056

Thân thiện với môi trường, giúp con người hòa mình vào thiên nhiên đó chính là tiêu chí mà các nhà các nhà thiết kế muốn đưa tới trong mẫu nhà đẹp này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *